PHÂN BIỆT CỐC GIẤY NÓNG VÀ CỐC GIẤY LẠNH

PHÂN BIỆT CỐC GIẤY NÓNG VÀ CỐC GIẤY LẠNH

PHÂN BIỆT CỐC GIẤY NÓNG VÀ CỐC GIẤY LẠNH

10:51 - 17/03/2018

Cốc giấy là sản phẩm rất thân quen với mỗi chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt và sử dụng đúng mục đích của từng loại.

Nhân đây Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bùi Gia xin giới thiệu cách phân biệt các loại cốc giấy tới các bạn

Cốc giấy có 2 loại là cốc giấy nóng cốc giấy lạnh:

  • Cốc giấy lạnh sẽ được dùng để chứa những thực phẩm ở nhiệt độ thấp, do đó phía bên ngoài cốc sẽ thường hình thành các giọt nước đọng lại. Chính vì vậy để khắc phục việc này người ta sẽ tráng thêm 1 lớp nhựa PE chống thấm bên ngoài mặt cốc. Về mặt cảm quan, bạn có thể thấy Cốc lạnh có 1 lớp màng bóng bao phủ bên ngoài và khi chạm vào sẽ có cảm giác trơn láng và nhẵn bóng.

  • Cốc giấy nóng thường được chứa đồ uống, thực phẩm ở nhiệt độ cao do đó nó sẽ phải có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt. Và ngược lại với Cốc giấy lạnh, cốc giấy nóng chỉ được tráng 1 lớp nhựa ở bên mặt trong của cốc với tác dụng giữ nhiệt và cách nhiệt. Nên khi phân biệt bằng mắt thường, bề ngoài cốc sẽ không bóng loáng như cốc giấy lạnh, khi chạm vào sẽ có cảm giác nhám.

Hi vọng bài viết trên đây có thể giúp các bạn phân biệt sự khác nhau giữa hai loại cốc giấy và chọn được đúng loại cốc phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bùi gia để được tư vấn và mua được những sản phẩm cốc giấy chất lượng – đẹp – rẻ nhất thị trường.

Hotline: 0977.898.691 – 024.8588.6768