Cốc giấy in logo của Công ty

Cốc giấy in logo của Công ty

  • NH_00000375

Trong thời buổi công nghiệp hoá, hiện đại hoá như ngày nay, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Thế nhưng, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, con người càng ngày càng phải tiếp xúc với nhiều chất độc hại, nhiều dịch bệnh mới phát sinh, với nhiều hình thức lây nhiễm khác nhau. Chính vì vậy, để hạn chế tình trạng lây nhiễm qua đồ uống, để bảo vệ sức khoẻ, người ta tìm đến các loại cốc giấy sử dụng một lần.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế. Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Bùi Gia đưa ra các loại Cốc giấy với nhiều mẫu mã và chủng loại, an toàn với sức khoẻ để các bạn lựa chọn. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

- An toàn: đây là ưu điểm nổi bật nhất của các dòng sản phẩm cốc giấy sử dụng một lần Với mục tiêu góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn, con người khoẻ mạnh hơn, Công ty TNHH thương mại và sản xuất Bùi Gia luôn khắt khe trong công đoạn kiểm duyệt nguyên liệu đầu vào và chất lượng sản phẩm đầu ra để đảm bảo cốc giấy sử dụng một lần không có chất độc hại, không biến chất trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Tính thẩm mỹ cao: Với sự sáng tạo nghệ thuật không ngừng, sản phẩm cốc giấy luôn được thiết kế in ấn từ những kiểu mẫu, hình ảnh và màu sắc đẹp mắt, hài hòa tạo cảm giác thích thú cho người nhìn, người sử dụng.

Hiệu quả Marketing cao: Cốc giấy dù chỉ được sử dụng một lần song lại giúp người kinh doanh quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng bằng cách in biểu tượng thương hiệu lên thành cốc, từ logo, slogan, thông điệp đến màu sắc chủ đạo của sản phẩm.

Thân thiện môi trường: Sản phẩm được làm từ bột giấy nên khả năng phân hủy dễ dàng ngay cả trong điều kiện nhiệt độ bình thường mà không làm ô nhiễm môi trường.

Ngoài những ưu điểm đặc trưng đó, khi sử dụng cốc giấy sử dụng một lần, mọi người sẽ không phải lo lắng việc lây nhiễm bệnh như khi sử dụng các vật dụng sử dụng nhiều lần như Cốc thủy tinh, sành, sứ, nhựa.

Để quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của mình, mời các bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0977.898.691/ 024.8588.6768